Isang maliwanag na apartment na may hindi regular na floor plan

Talaan ng mga Nilalaman:

Isang maliwanag na apartment na may hindi regular na floor plan
Isang maliwanag na apartment na may hindi regular na floor plan
Anonim

Ang ipinapakita namin sa iyo ngayon ay isa sa mga tahanan na nagawang umangkop sa espasyo, na nagbibigay ng mga functional at maliwanag na kapaligiran na inihanda para sa modernong buhay (kung saan, siyempre, naroroon ang teleworking).

Ang interior design studio na Coblonal ang namamahala sa komprehensibong pagsasaayos at interior design ng corner apartment na ito, na may mga tanawin ng Paseo de Sant Joan sa Barcelona. Salamat sa kanyang interbensyon, ang bahay ay napakaliwanag na ngayon, na may pamamahagi na idinisenyo sa milimetro na nakakamit ng 100% na paggamit ng buong espasyo. Pinagsasama-sama ang mga materyales at muwebles sa malambot, komportable at functional na base na may mga elementong nagbibigay ng katangian at lakas.

''Natagpuan namin ang aming mga sarili na may madilim na palapag ng koridor at maraming nawawalang square meters'', paliwanag ni Joan Llongueras, founding partner ng Coblonal.

Ito ay isang apartment na matatagpuan sa isang sulok na tipikal ng Eixample ng Barcelona, na nangangailangan ng isang partikular na kumplikado sa disenyo ng pamamahagi, ngunit sa parehong oras ay nag-aalok ng liwanag at access sa pangunahing fa├žade sa pamamagitan ng iba't ibang espasyo. Binili ng pamilya ang flat dahil ang orihinal na layout ng bahay ay tila bagay sa kanila. Noong una ay naisipan nilang gumawa ng ilang maliliit na pagbabago at ayusin ang mga installation, coatings, kusina at banyo.

Isang muling pamamahagi upang makakuha ng liwanag at magdagdag ng magagamit na espasyo

Nakapagtrabaho si Coblonal at pagkatapos ng malalim na pagsusuri sa pang-araw-araw na pangangailangan ng pamilya, lumitaw ang maraming opsyon sa pamamahagi na nagpalawak sa larangan ng pananaw ng mga customer. Ang hanay na nabuo sa sala, silid-kainan at kusina ay naisip na ngayon bilang isang lugar ng pagpupulong at buhay ng pamilya, na napapalibutan ng mga silid. Sa isang banda, ang pangunahing silid-tulugan ay nilagyan ng en-suite na banyo at dressing room; at sa kabilang banda, ang mga silid ng dalawang maliliit na bata, na may privacy sa magkabilang gilid ngunit sa parehong oras ay sapat na malapit.

modernong sala na may kulay abong sofa at mga nesting coffee table
modernong sala na may kulay abong sofa at mga nesting coffee table

Ang isa pang susi sa reporma ay ang mga koridor at ang mga pintuan na nagsasara ng mga ruta ay inalis na, sa paraang kapaki-pakinabang ang lahat. Mula sa entrance door, narating mo ang isang maliit na bulwagan na nagbibigay ng access sa kusina sa kanang bahagi at ang pangalawang banyo at ang mga silid ng mga bata. Sa mga ito, ang isa na direktang humahantong sa sala ay may malaking puting lacquered sliding door na, sa sandaling sarado, ay nagbibigay ng impresyon na ito ay isa lamang pader at nagbibigay ng pakiramdam ng kaluwang kapag ito ay bukas.

distributor hall na may mga sliding door
distributor hall na may mga sliding door

Isang ''kahon'' ang sentro ng grabidad ng bahay

Ang set na nabuo ng sala, silid-kainan at kusina ay umiikot sa isang pangunahing bahagi sa proyekto. Ito ang "kahon" na naghihiwalay sa kusina mula sa sala, na itinuturing na sentro ng gravitational ng bahay, na, sa isang banda, ay isinasama ang cabinet at imbakan ng TV at, sa kabilang banda, mga kasangkapan sa kusina. May kasama rin itong dalawang sliding door na nagbibigay-daan sa iyong ganap na isara ang kusina kung gusto mong bawasan ang ingay o amoy na amoy.

modernong sala na may mga kulay abong sofa at kahoy na dining table
modernong sala na may mga kulay abong sofa at kahoy na dining table

Isang mapanlikhang hanay ng mga pinto

May 3 magkakaibang access ang kusina na may mga sliding door na nawawala sa view kapag nakabukas. Ang dalawang pasukan na patungo sa sala ay ipinasok sa loob ng cabinet/kahon. Habang ang mga nasa pasilyo, kapag binuksan, ang mga istante sa pasilyo ay ginawang dalawang eskaparate na may mga iluminadong profile, na lumilikha ng isang napaka-interesante na epekto.

modernong kusina na may salamin na pinto na may mga metal na profile
modernong kusina na may salamin na pinto na may mga metal na profile

Lahat ng pinto na idinisenyo upang manatiling bukas sa halos lahat ng oras, na nag-aalok ng perception ng open space, sa kabuuan.

modernong kusina na may opisina
modernong kusina na may opisina
modernong kusina na may opisina
modernong kusina na may opisina
modernong kusina na may countertop backlit shelf
modernong kusina na may countertop backlit shelf

Isang sala sa 3 zone

Nag-aalok ang sala ng tatlong lugar na may magkakaibang functionality. Una sa lahat, ang sala, kung saan ang dalawang kulay abong velvet na Baxter na sofa, na magkaharap at pinaghihiwalay ng dalawang Bolia coffee table, na may baseng marmol at isang istrakturang kahoy, ay inuuna ang pakikipag-ugnayan sa telebisyon.

modernong sala na may mga kulay abong sofa at nesting coffee table
modernong sala na may mga kulay abong sofa at nesting coffee table
nesting center table na may marble top at wooden legs
nesting center table na may marble top at wooden legs

Pangalawa, nakakita kami ng isang maliit na pag-aaral na nakaharap sa dingding na tinatanaw ang silid-tulugan ng mga bata, kung saan binabawasan ng mga nagtatrabaho ang mga abala sa pang-araw-araw na aktibidad.

entrance hall at desk
entrance hall at desk
desk na may lamesa at upuang kahoy sa sala
desk na may lamesa at upuang kahoy sa sala

Pangatlo, sa kabilang dulo ng gitnang parisukat na ito ay ang dining area, na may malaking mesa na may pang-itaas na kahoy at istrakturang bakal na kaayon ng hanging lamp. Ang parehong mga piraso ay dinisenyo at ginawa ng Coblonal. Sa isang gilid, tatlong Artisan na upuan, na may katangi-tanging ugnayan at pinong gilas, sa kabilang panig ay isang bench na nagbibigay-daan sa iyo upang makakuha ng ilang sentimetro ang lapad at nag-aalok ng mga kondisyon ng paggamit na partikular na angkop para sa mga bata ng bahay.

dining room na may modernong disenyong mesa na gawa sa kahoy at bakal na istraktura
dining room na may modernong disenyong mesa na gawa sa kahoy at bakal na istraktura

Ang isang puting lacquered cabinet sa ilalim ng bintana ay nag-aalok ng mas maraming storage at isang magandang view sa araw-araw na aktibidad ng Paseo de Sant Joan.

workbench na may imbakan sa ilalim ng bintana
workbench na may imbakan sa ilalim ng bintana

Ang bahay ay pinapakain ng kontemporaryo at balanseng istilo, na may base ng puting lacquer at light tones na perpektong kaibahan sa maliliit na elemento ng dekorasyon, na may mga kulay ng kahoy na mas mataas pa kaysa sa parquet, na nagbibigay ng higit na katangian.. Ang maingat na pag-iilaw ay nakakatulong sa pagbuo ng maliliit na kapaligiran at sulok na nagbibigay ng higit na kalmado at init sa bawat espasyo.

silid-tulugan na may masonry headboard at mga suspendidong kahoy na bedside table
silid-tulugan na may masonry headboard at mga suspendidong kahoy na bedside table

Salamat sa mga headboard, cabinet at desk na ginawa para sukatin ng Coblonal, ang paggamit ng espasyo sa mga silid-tulugan ng bahay ay na-optimize nang husto. Nagtatampok ang master suite ng napaka-functional na walk-in closet na may custom na floor-to-ceiling mirror.

silid-tulugan na may masonry headboard at mga suspendidong kahoy na bedside table
silid-tulugan na may masonry headboard at mga suspendidong kahoy na bedside table
Bihisan
Bihisan
Bihisan
Bihisan
kulay abong microcement bukas na banyo
kulay abong microcement bukas na banyo

Napili ang kwarto ng mga bata sa puting base para sa versatility nito, sa paraang magiging madaling iakma ito sa iba't ibang yugto ng paglaki sa pamamagitan lamang ng pagpapalit ng ilang elementong pampalamuti.

Popular na paksa